Chị em KaiyouIT là để yêu thương

Hôm nay, Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/03 #InternationalWomensDay2021 tại văn phòng KaiyouIT toàn thể “anh”, “em” trong Công ty KaiyouIT đã bày tỏ lòng yêu mến...

1056 0
1056 0

Hôm nay, Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/03 #InternationalWomensDay2021 tại văn phòng KaiyouIT toàn thể “anh”, “em” trong Công ty KaiyouIT đã bày tỏ lòng yêu mến tới các “chị”, “em” trong công ty.

Đây là những món quà hết sức bất ngờ và đầy ý nghĩa dành cho phái nữ nơi đây. Những bài hát sôi động và hấp dẫn được trình diễn với sự góp mặc của ban nhạc cây nhà lá vườn có tên là “Ba con gấu”. Người hát, người đàn – Tất cả tạo nên một không khí sôi động và ấm áp tại văn phòng KaiyouIT.

Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài những món quà tinh thần lãng mạn, thì team nam giới KaiyouIT cũng có những phần quà vật chất vô cùng ấm “lòng” các chị em. Những món quà hết sức dễ thương đã phần nào thể hiện được sự tâm lý của các anh trai nhà KaiyouIT.

8/03 đâu cần ầm ĩ, phô trương, những hoạt động và hành động vô cùng nhỏ cũng làm ngày này trở nên thật ý nghĩa và ấm áp đối với chị em KaiyouIT rồi.

Tấm lòng của các “anh-em” KaiyouIT đã khiến cho ngày 8/03 năm nay cũng trở thành một trong những kỷ niệm đẹp mà “chị em phụ nữ” chẳng thể nào quên.

Thay mặt KaiyouIT Team, KaiyouIT cũng xin gửi tới các bà, các mẹ, các cô, các chị…lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng mọi người sẽ luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Cảm ơn “chị em” KaiyouIT rất nhiều vì tất cả những cống hiến không biết mệt mỏi suốt thời gian qua!

#KaiyouIT #Happyinternationalwomen’sday8marc #InternationalWomensDay2021

In this article

Join the Conversation