Điều gì làm KaiyouIT khác biệt (Phần 1)

191 0
191 0

Thời gian gần đây, các công ty công nghệ ở Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều bởi chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên của dữ liệu công nghệ lớn. KaiyouIT là một trong những công nghệ cập nhật xu hướng này và không ngừng phát triển kể từ khi được thành lập vào đầu năm 2019. Xu hướng phát triển công nghệ toàn cầu là thế, nếu không có những điểm nổi trội và khác biệt thì khó có thể tồn tại được, đặc biệt trong tình hình dịch COVID-19 đang làm ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của đời sống – kinh tế – xã hội trên toàn thế giới như hiện nay.

Vậy điều gì làm chúng tôi khác biệt với những công ty công nghệ khác tại Việt Nam hiện nay?

1. Nguồn nhân lực

KaiyouIT luôn trân trọng những giá trị mà các thành viên của mình tạo ra và đóng góp cho Công ty, chúng tôi không phân biệt quốc tịch, độ tuổi, giới tính hay trình độ. May mắn đối với Công ty là được quan tâm và chú ý từ đông đảo nguồn nhân lực ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người trẻ.

Công ty có tầm nhìn đào tạo phát triển và tuyển dụng nguồn nhân lực trình độ cao với các tiêu chí 3 gốc rễ là Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, đa dạng hóa các loại hình giáo dục và đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi để mọi người, ở mọi lứa tuổi được học thường xuyên, liên tục và suốt đời để phát huy tối đa những tiềm năng của mình.

Anh Điện – Một Tech Leader luôn say mê với công việc và sứ mệnh cống hiến của mình.

2. Lương – thưởng và chế độ đãi ngộ

Lương – thưởng – đãi ngộ là một trong những mục tiêu mà con người đặt ra để phấn đấu làm việc. Chính vì vậy, đây là những yếu tố được Công ty luôn thực hiện minh bạch và thiết lập rõ ràng trong hệ thống tổ chức của mình. Chính xác – Kịp thời là chìa khóa Công ty thực hiện cho những chính sách này.

Về lương: 

Thấu hiểu được đặc điểm nhân sự trong tổ chức của mình phần đa là những người trẻ, những người chưa có thế mạnh về kinh tế. Công ty luôn cố gắng duy trì mức lương cho cán bộ, nhân viên cao hơn kết hợp khối lượng công việc tương ứng so với mặt bằng lương chung của các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực trên thị trường.

Ngoài ra, sau 6 tháng Công ty sẽ “Đánh giá kết quả công việc” 1 lần, để tổng kết lại những thành tựu mà mỗi cá nhân đã đạt được trong vòng 6 tháng trôi qua để có căn cứ xét tăng lương. Việc này thể hiện sự công bằng và có ý nghĩa thúc đẩy mọi người có thêm động lực để phấn đấu và phát huy được hết khả năng của mình trong những ngày tháng làm việc sau đó.

Về thưởng:

Thưởng dự án, thưởng doanh thu,…hàng năm cũng là một trong các yếu tố được KaiyouIT coi trọng để thể hiện sự tri ân đối với CB-NV khi làm việc tại KaiyouIT.

Về chế độ đãi ngộ khác: 

Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp được Công ty thực hiện đầy đủ để đảm bảo quyền lực của CB-NV theo quy định của pháp luật hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Không chỉ thế, Công ty đề cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách” khi thiết lập những quỹ trợ cấp nhỏ khi có CB-NV gặp khó khăn hay bệnh tật kết hợp cùng quỹ cá nhân của mọi người trong Công ty.

Những trợ cấp thực tế về đi lại, ăn trưa, sinh nhật, ngày lễ, ngày Tết, các dịp đặc biệt… cũng được Công ty hết sức chú ý và đảm bảo được gửi hàng tháng, hàng quý cho CB-NV. Đối với các thành viên đã có gia đình hay thành viên nữ, Kaiyou cũng có thêm 1 số chính sách để hỗ trợ coi như những món quà động viên và tri ân đến họ.

Những nhân viên làm việc lâu dài từ 1 năm trở nên cũng sẽ được ghi nhận đóng góp và tri ân với giải thưởng như “Loyal Employee Award”,…kèm những phần thưởng xứng đáng cho sự cống hiến lâu dài.

In this article