7616 0
7616 0

KaiyouIT – Nơi làm việc hạnh phúc, đề cao đời sống tinh thần của các thành viên nơi đây. Điều này quả không sai, khi KaiyouIT Team vừa trải qua một chuyến Teambuilding vừa lạ vừa quen.

Khi được thông báo về chuyến Teambuilding kết hợp nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm, bản thân tôi nghĩ bụng không kì vọng lắm vì tôi vốn là người không thích tham gia vào các hoạt động tập thể. Cho đến khi chỉ còn nửa tháng, rồi 1 tuần, cuối cùng là 1 ngày, mọi người bàn tán xôn xao về những trò sẽ làm khi đi Teambuilding, tôi mới hòa mình vào dòng chảy sự kiện. Tôi đã bị cuốn theo mọi người, cảm thấy vô cùng háo hức và mong chờ ngày đi Teambuilding. 
Cuối cùng ngày ấy cũng đến, mất 1 tiếng để đi từ Hà Nội đến địa điểm tổ chức Teambuilding, nhận phòng xong chúng tôi cùng nhau hô hoán mọi người để cùng nhau đi chuẩn bị cho buổi tiệc BBQ. Người rửa bát, người nhặt rau, người nướng thịt, … mỗi người 1 việc. Vừa làm vừa nói chuyện cười đùa, những câu chuyện hết đỗi bình dị và đời thường khiến chúng tôi – KaiyouIT-ers thêm “Xích lại gần nhau”.
Chị Đinh Thị Huyền – Comtor chia sẻ.
 
Chúng tôi – KaiyouIT Team đã có những phút giây nghỉ ngơi, trò chuyện, cùng nhau chuẩn bị đồ nướng, ca hát, đốt lửa trại.. cùng làm những điều hết sức giản dị nhưng phải là #CÙNGNHAU nên mọi việc đã trở nên thật ý nghĩa.
Những con người với những cá tính khác nhau, sở thích khác nhau nhưng có một điểm chung là trẻ trung – năng động và cùng có một niềm tin, ý chí tiên quyết là xây dựng tình đoàn kết, sau đó là sự phát triển bền vững của #Côngty.
 
#developer #vietnamdev #hotaylake #BikersChallenge #bikerclub #healthylifestyle
 
 
 
 

 

In this article

Join the Conversation