Khi chúng tôi học Piano

2472 0
2472 0
10 buổi học Piano cười ra nước mắt của mấy anh, chị, em KaiyouIT và cô giáo My
Cả công ty công nghệ tưởng chừng phần đa là những con người khô khan, suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào chiếc máy tính với những dòng kí tự loằng ngoằng khó hiểu. Vậy mà thực tế, những cô gái và các chàng trai tại đây lại có tâm hồn hết sức nghệ sĩ.
Sau 10 buổi học đàn chăm chỉ, từ những người bình thường không kiến thức – kĩ năng về đàn piano, hiện tại thì những học viên xuất sắc này đã nắm được các kiến thức cơ bản về đàn piano và cách đánh loại nhạc cụ này. Tất cả do sự nỗ lực cố gắng tập luyện và đi học đầy đủ đến buổi cuối cùng của những cô gái – chàng trai nhà KaiyouIT.
Không chỉ thế, thời gian tới mặc dù không còn học, từ những kiến thức cơ bản chúng tôi sẽ luyện tập hàng ngày để nâng cao trình độ của mình. Hơn thế nữa còn KaiyouIT chúng mình cùng hỗ trợ nhau để mở rộng – trau dồi thêm các kiến thức – kĩ năng về âm nhạc tương lai là nhiều lĩnh vực khác.
Đặc biệt tuyên dương riêng học sinh giỏi Minh Quân đã vươn lên vượt khó trở thành thủ khoa đầu ra lớp Piano khóa KaiyouIT, với sự luyện tập chăm chỉ với hi vọng đóng góp những giai điệu piano của mình làm cho môi trường làm việc tại KaiyouIT trở nên ấm áp và lãng mạn hơn, ước mơ của Quân đã trở thành hiện thực.
In this article

Join the Conversation