Thứ chúng ta tìm kiếm đôi khi không phải hào nhoáng đủ đầy, mà là thứ khác? (Phần 2)

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là hãy tận hưởng cuộc sống, hãy vui vẻ! “Ngày hôm đó, chúng tôi vẫn làm việc cho đến buổi trưa...

189 0
189 0

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là hãy tận hưởng cuộc sống, hãy vui vẻ!

“Ngày hôm đó, chúng tôi vẫn làm việc cho đến buổi trưa nhưng không khí háo hức và phấn khởi bao trùm lên cả Công ty vì chiều chúng tôi sẽ bắt đầu chuyến đi xa đầu tiên trong năm nay cùng nhau”. Anh Đinh Cường chia sẻ. 

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội trở nên tích cực sau dịp Tết, chúng tôi quyết định có chuyến đi Teambuilding ở ngoại thành Hà Nội để “anh chị em” có thời gian nghỉ ngơi cùng nhau là chủ yếu.

Chuyến Teambuilding không quá ngắn nhưng cũng đủ dài để chúng tôi thêm thấu hiểu nhau hơn. Đó là những giây phút, ngoài công việc ra, chúng tôi còn là bạn bè – những người anh em hay những người chị em thân thiết.

 

Qua chuyến đi, qua từng khoảnh khắc ngoài công việc, chúng tôi biết được thêm một vài đặc điểm tính cách của nhau. Có người khi làm việc rất “yên bình” và trầm lắng nhưng mà lại trở thành một người hết sức vui vẻ và náo nhiệt khi nhập cuộc “vui”. Có người lại nhảy rất đẹp hay có người hát rất hay mà trong chuyến đi này gia đình Kaiyou mới có dịp để thưởng thức và khám phá ra những tài năng ngầm.

Buổi tối hôm đấy, sau khi thưởng thức bữa tiệc đồng quê chính hiệu. Chúng tôi hâm nóng tình cảm đồng chí bằng những khoảnh khắc hát nhảy bên nhau và quan trọng hơn là trở về thời sinh viên khi chúng tôi được hòa minh vào điệu nhạc bên lửa trại cháy nồng.

Tuổi thanh xuân như đang chảy chậm trong những con người trẻ tại KaiyouIT, và chảy ngược lại với những anh chị đã từng chẳng may bỏ lỡ nó.

Chuyến đi diễn ra trong thời gian đại dịch COVID-19 chưa chấm dứt hoàn toàn trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Ai cũng sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt về sức khỏe tinh thần. Trong khi cuộc sống và công việc bình thường đã rất hối hả và bận rộn, chúng ta ít có thời gian hơn để sống trọn khoảnh khắc bên nhau rời xa những bàn phím hay màn hình máy tính để chia sẻ trong một bầu không khí thực tại.

Đó là lí do, chủ đề của chuyến Teambuilding quý I, II có chủ đề “Xích lại gần nhau” nhằm mục đích hướng mọi người đến lý tưởng “Sống chậm lại và Yêu thương nhiều hơn”. Sống chậm là để cảm nhận những gì tốt đẹp trong cuộc sống, đó chỉ đơn giản là việc hít thở và ngắm nhìn trời xanh, cùng nhau ăn uống dưới ánh đèn lãng mạn bên hồ nước xanh mát và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống…

KaiyouIT thấu hiểu “Tâm hồn con người như một mảnh đất” nên chúng tôi luôn đề cao những hành động, phương án để nâng cao sức khỏe tinh thần của mọi người. Khi tinh thần trở nên tươi mát, mọi sự tươi tốt cũng tự nhiên kéo theo.

In this article