Teambuilding KaiyouIT ơ mây zing gút chóp

4293 0
4293 0
Tháng tư đôi khi thật mỏng manh để mình nói ra những câu chân thật! Nhưng lại đủ tin yêu để mình đi Du lịch – Teambuilding cùng nhau. Khép lại quý I và mở ra quý II, Chúng mình – KaiyouIT đã cùng nhau trải qua một chuyến Teambuilding xa Hà Nội không cầu kì, hoành tráng mà rất đỗi ấm ấp và giản dị.
 
Chỉ là cùng nhau hát hò trên xe, cùng nhau chơi đùa, cùng nhau chuẩn bị – nấu ăn, người rửa bát – người hái rau, … Và sau chuyến du lịch teambuilding, dựa trên sức mạnh tập thể để từng KaiyouIT-er có thể phát huy tính sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề tốt hơn.
KaiyouIT qua chuyến Teambuilding đã cải thiện đời sống tinh thần, tính đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội với nhau, và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty. KaiyouIT mong muốn tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hằng ngày cho các thành viên. 2n1d tuy ngắn ngủi nhưng đối với mỗi thành viên, đây là khoảng thời gian Sống xanh – Sống trọn từng khoảnh khắc.
In this article

Join the Conversation