K’s Men day 2021 – “Life is short, we should respect every moments of life”

29/06 – Không phải một ngày lành tháng tốt mà KaiyouIT Team lựa chọn, chỉ vì chị em “nhà tớ” thích thì chọn thôi.

 

2 tháng chuẩn bị cho chương trình, 2 tháng các chị em phụ nữ tại KaiyouIT từ các Phòng, Ban cùng nhau lên ý tưởng, kế hoạch và chuẩn bị từ A đến Z với hi vọng team nam cảm thấy được trân trọng và nâng niu, đặc biệt hiểu được tình cảm mà chị em “chúng tớ” dành cho team Dev nhiều như thế nào.

Bình thường, team nam đã rất vất vả và mệt mỏi với cường độ làm việc căng thẳng và ngồi trước màn hình máy tính cả ngày. Trong khi đó chị em phụ nữ lại có đến 2 ngày để tri ân và kỉ niệm, chính vì thế phái nữ Kaiyou hết sức dành tâm huyết để tổ chức cho anh em hẳn 1 ngày xuyên suốt từ sáng đến chiều để các anh nghỉ ngơi, vui chơi và tận hưởng trọn vẹn.

Chương trình K’s Men day năm nay với chủ đề “Life is short, we should respect every moments of life” được các chị em lựa chọn với mục đích truyền tải thực tế là trân trọng những khoảnh khắc ở hiện tại khi cùng nhau. Chương trình đã kết thúc thành công, những cảm xúc bất ngờ, hạnh phúc, hân hoan của mỗi anh em là niềm vui và động lực cho team nữ “nhà mình”. Hi vọng, qua đây các anh em tại KaiyouIT sẽ có thêm nhiều động lực phấn đấu và năng lượng trong công việc – cuộc sống.

 

#KaiyouIT #Outsourcing #DeveloperLife

In this article

Join the Conversation

1 comment

  1. Kieren Hovasapian

    Posted