Điều gì làm KaiyouIT khác biệt (Phần 2)

613 0
613 0

Tiếp tục câu hỏi:

Vậy điều gì làm chúng tôi khác biệt với những công ty công nghệ khác tại Việt Nam hiện nay?

3. Môi trường làm việc

Có thể nói, vì nguồn nhân lực của KaiyouIT đa phần rất trẻ trung nên môi trường làm việc ở nơi đây cũng hết sức dễ chịu cho mọi người. Những con người trẻ với đam mê thử thách và trải nghiệm, trước tiên sẽ làm cho chúng ta cảm nhận được sự năng động trong không khí làm việc. Sau đó, là sự vui vẻ đến từ bầu không khí của những con người yêu thiên nhiên, yêu cuộc đời và chưa có quá nhiều sự “từng trải” trong phong cách sống.

Ngoài ra, thế mạnh của Công ty là chú ý đến sức khỏe tinh thần của CB-NV. Hiểu được những tác động tiêu cực khi phần đa nhân sự Công ty là những kĩ sư công nghệ với đặc thù ngồi trước màn hình máy trong nhiều giờ cùng với cường độ công việc cao, chắc hẳn lâu dài sẽ trở nên “hơi khô khan” và mệt mỏi. Công ty luôn có những hoạt động nội bộ gắn kết hàng tháng, hàng quý, và các dịp du lịch – nghỉ mát hay teambuilding 2 lần/năm để giúp mọi người lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống và thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.
Không chỉ vậy, những tiệc sinh nhật hàng tháng, tiệc ngọt hàng tuần cũng là những hoạt động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn mà Công ty chú ý thực hiện với hi vọng CB-NV sẽ có thời gian để thấu hiểu lẫn nhau.

4. Phát triển bản thân

KaiyouIT luôn quan niệm rằng, đi làm thôi là chưa đủ, mà còn phải được sống “là chính mình”. Ở đây, “chúng tôi” hướng đến việc mỗi cá nhân khi gia nhập Kaiyou đều được tốt hơn từng ngày. Tốt hơn đơn giản về đạo đức, trí tuệ và sức khỏe.
Để hiện thực hóa lý tưởng đó, Công ty quan tâm đến việc tạo động lực, điều kiện và môi trường cho những thành viên nơi đây được trau dồi mở mang kiến thức và phát triển bản thân. Những khóa đào tạo trực tuyến, những buổi đào tạo theo từng ngành nghề chuyên sâu hay đơn giản khích lệ mọi người tạo cho mình “Văn hóa đọc” và học hỏi từ chính những người đồng nghiệp của mình là những gì mà Công ty đang triển khai.

KaiyouIT có thể tự tin để tự hào rằng Công ty luôn cố gắng xây dựng những chính sách và môi trường làm việc để mọi thành viên khi gia nhập Công ty không chỉ được đóng góp công sức của mình mà còn được sống sao cho “đáng sống” nhất có thể.

In this article

Join the Conversation