Để hiểu hơn về KaiyouIT – Đừng bỏ qua bài viết này (Phần 2)

310 0
310 0
KaiyouIT trung thực và thành thật với “chính mình” rằng Công ty còn “trẻ” về tất cả mọi mặt nhưng không ngại thay đổi, cải tiến từng ngày để vươn lên trong thị trường outsourcing công nghệ đầy cạnh tranh như hiện nay. Không chỉ thế, khi làm việc tại KaiyouIT, mọi người được khuyến khích đóng góp những ý tưởng và những đề xuất mà bản thân cảm thấy phù hợp với Công ty hay mong muốn Công ty hỗ trợ.
Đó là lí do tại sao cuộc thi KaiyouIT trong tôi” được tổ chức để khích lệ các thành viên nói lên “tiếng nói bên trong”, suy nghĩ và quan điểm của mình trong quá trình đồng hành cùng Công ty. 

Đây là cuộc thi viết tuyên ngôn với 6 luận điểm hay nói cách khác là 6 quan điểm được Ban lãnh đạo gợi ý cho định hướng phát triển Công ty cho hiện tại và cho sau này. Để từ 6 luận điểm đó, các thí sinh tham gia viết bài và thỏa sức thể hiện ý kiến cũng như suy nghĩ của mình với mong muốn Công ty sẽ phát triển và hình thành ra sao trong tương lai. 

Thật khác biệt với các tổ chức khác, tại KaiyouIT tầm nhìn và định hướng phát triển của Công ty được tạo nên từ sự hòa hợp và kết hợp giữa quan điểm của những nhà sáng lập và toàn thể CB-NV. Bởi KaiyouIT quan niệm, mỗi cá nhân tại đây được coi như một mắt xích nhỏ tạo nên một cỗ máy hoàn thiện có tên KaiyouIT, đặc biệt trong giai đoạn Công ty đang dần hình thành và xây những viên gạch nền móng vững chắc trong giai đoạn 3 năm hoạt động.
Do đó, công ty không thể phát triển được nếu như các mắt xích không được khớp nối chặt chẽ, hay nói cách khác là thiếu tính đoàn kết và kết nối trong tập thể. 
Cuộc thi đã khép lại với giải thưởng dành cho 3 người có bài tuyên ngôn được yêu thích nhất và có phần thuyết trình – phản biện được nhiều lượt bình chọn nhiều nhất đến từ các thành viên KaiyouIT Team. 
Thật bất ngờ, những thí sinh đạt giải thưởng lại là những người trẻ tuổi nhất Công ty, họ đã có những khát khao, những quan điểm cá nhân riêng của mình về cách Công ty sẽ được vận hành như nào, sản phẩm chủ đạo hay đơn giản khi trở thành đối tác của KaiyouIT thì họ sẽ cảm thấy như thế nào…và hơn hết họ có lòng tin vào sự phát triển của KaiyouIT trong những ngày “tương lai”. 
Qua cuộc thi này, Công ty đã có thêm những đóng góp, đề xuất ý tưởng về đường lối – định hướng phát triển trong thời gian tới cũng như thêm thấu hiểu về quan điểm phát triển các thành viên. 
In this article