(Phần 1) Tháng 11 – Tháng tri ân nghề giáo, KaiyouIT tưng bừng trong các hoạt động

345 0
345 0
“Tại KaiyouIT bạn có cơ hội phát triển bản thân và rèn luyện các kĩ năng không?”
là câu hỏi mà bất kì ứng viên nào khi phỏng vấn tại KaiyouIT cũng mong muốn được giải đáp.
Ngay cả những thành viên đã gắn bó lâu như anh N.H, 1 TeamLeader tại KaiyouIT cũng chia sẻ rằng: “Khi ứng tuyển vào vị trí Team Leader của Công ty, anh đã từng đắn đo vì đây là một start-up trẻ nên bản thân anh có nhiều lưỡng lự vì chắc hẳn sẽ có những thách thức cho anh về vấn đề hòa nhập và phát triển bản thân.”

 

Thật vậy, “Hiểu mình – Hiểu người” là tiêu chí mà KaiyouIT xác định cho con đường phát triển bền vững của mình. Biết “Mình” là một Công ty công nghệ “Trẻ” nên những hoạt động đào tạo hay gắn kết con người luôn phải được đầu tư và chú trọng. Chính vì thế, mặc dù dịch Covid-19 tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đang có những diễn biến hết sức phức tạp với sự xuất hiện của biến chủng Omicron trên toàn cầu cùng với thời tiết chuyển lạnh kéo theo cái lạnh của mùa đông cũng không khiến tinh thần học hỏi và phát triển của KaiyouIT Team bị ngưng lại.
Để hâm nóng tình cảm nội bộ và thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người trong Tháng 11 se lạnh, đón mùa đông tràn về, KaiyouIT tưng bừng với hàng loạt các hoạt động mang tính củng cố tri thức và tinh thần nhằm hướng đến tháng “nhà giáo Việt Nam – tháng nâng cao tri thức’’.
  1. Hoạt động mang nét văn hóa KaiyouIT – Chương trình thứ 6 cuối cùng của tháng.
Với chủ đề: Giao thoa văn hóa Việt – Nhật, KaiyouIT mong muốn từ những hoạt động trong chương trình, CB-NV của mình sẽ thêm hiểu và yêu nước Nhật hơn, đặc biệt sẽ kết nạp thêm nhiều kiến thức về văn hóa – con người Nhật Bản để hỗ trợ cho công việc hàng ngày của mình. Bởi trong hiện tại và tương lai, Nhật Bản là thị trường kinh doanh chủ yếu của KaiyouIT.
Hơn thế nữa, việc trau dồi vốn hiểu biết về nước Nhật sẽ giúp các thành viên KaiyouIT mở rộng vốn sống và học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích từ nước bạn xinh đẹp. Điều này khiến KaiyouIT-er có thể áp dụng có chọn lọc vào cuộc sống thường ngày nhằm cải thiện đời sống của mình.
Chương trình diễn ra như thường lệ với 2 phần bao gồm hoạt động và giao lưu ẩm thực. KaiyouIT Team sẽ được chia thành 4 Teams, và danh sách các Team được thể hiện đầy tính gay cấn như sau:
Phần 1 hoạt động, 4 đội cùng tham gia thi trắc nghiệm với 20 câu hỏi liên quan đến Nhật Bản và sự giao thoa giữa Việt Nam – Nhật với mức độ được nâng cấp dần từ dễ đến khó.
Sang đến Vòng 2 là vòng thi vẽ tranh, đây là phần thi khiến member nào nhà KaiyouIT cũng hào hứng và cũng chính là phần mang đến rất nhiều bất ngờ vì sau chương trình này KaiyouIT xuất hiện thêm nhiều “Họa sĩ” tiềm năng mà chưa có cơ hội được thể hiện trước đó.
Mặc dù, tính chất cuộc thi để giúp bổ trợ kiến thức cho các thành viên nhưng cả 4 đội đã tham gia rất sôi nổi, nhiệt tình. Chương trình đã diễn ra thành công với sự kết thúc ấm áp bằng giây phút cả gia đình KaiyouIT cùng nhau quây quần vừa nói chuyện vừa thưởng thức món bánh Pizza nóng hổi ngon tuyệt trong ngày đông giá rét.
In this article