[Tháng 1/2022] Cùng KaiyouIT mang Tết Nhâm Dần về cho mẹ

243 0
243 0

Một năm mới đang tràn về trên từng kẽ lá và từng nụ hoa!

Những cơn mưa phùn đầu mùa lất phất kéo theo cái se se lạnh báo hiệu một mùa xuân đang hiện diện xung quanh. Mùa xuân là  mùa đẹp nhất trong năm vì mang đến cho chúng ta  không khí ấm áp, sự sống nảy nở sinh sôi và cũng là mùa của tình yêu, tình thân và hạnh phúc.

Thời điểm này, nhà nhà người người đang tất bật chuẩn bị để chào đón một năm mới sắp sang. Đại gia đình KaiyouIT cũng không phải ngoại lệ. Tết đến, bên cạnh sự lo toan về những dự án chưa được hoàn thành, những phần việc chưa được triển khai xong trong khi năm cũ đang gần kết thúc.

Ai nấy cũng mang tâm trạng lo lắng nhưng cũng không kém phần háo hức. Một năm 2021 trôi qua với bao dấu ấn không mấy tích cực về dịch bệnh Covid-19 và điều này có tác động không hề nhỏ đến tinh thần của tất cả mọi người. Thực tế, KaiyouIT xác định cho mình sứ mệnh trở thành nơi làm việc hạnh phúc – nơi mà ở đó “Chúng tôi” sống và làm việc với nhau dựa trên sự thấu hiểu và yêu thương. Chính vì thế, để tiếp thêm sức mạnh và thấu hiểu nỗi niềm các thành viên mỗi dịp Tết đến xuân về, KaiyouIT đã chuẩn bị những set quà Tết với đủ vị “sum vầy” được đóng gói cẩn thận từ bàn tay của những cô tấm “Hành chính nhân sự”.

Ban lãnh đạo hiểu rằng vào ngày Tết cổ truyền linh thiêng, ai cũng đều mong muốn lựa chọn những món quà quý giá nhất để kính dâng tổ tiên, để gửi tặng những người mà mình thương yêu và bản thân có cơ hội được thưởng thức những hương vị đặc biệt ngày Tết sau cả năm làm việc vất vả. 

KaiyouIT luôn chú trọng đến tinh thần và đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của từng thành viên. Đó là lí do mà KaiyouIT lựa chọn các loại hạt thực vật dinh dưỡng kết hợp cùng trà thảo mộc, kết hợp với vị đắng nhẹ đầy ngọt ngào của chocotate để gửi tặng CB-NV của mình trong dịp Tết 2022.

Trong bài phát biểu của anh Hùng Nguyễn, Founder KaiyouIT đã chia sẻ: 

Điều đầu tiên anh mong trong năm mới là sức khỏe của mọi người, của gia đình mọi người vì tình hình dịch bệnh hiện tại khá phức tạp. Anh nghĩ rằng điều ý nghĩa nhất mà ai cũng cầu mong trong năm mới chính là thật nhiều sức khỏe bởi khi có một cơ thể khỏe mạnh chúng ta mới có thể thực hiện được ước mơ, mới có thể thành công trong công việc và tâm trí thoải mái thì mọi việc khó nào cũng sẽ vượt qua.

Với tiêu chí: “Cùng KaiyouIT mang Tết về cho mẹ” – KaiyouIT hi vọng những set quà sẽ được các thành viên trao tới gia đình, dâng kính lên Tổ tiên với sự thành tâm mang theo những tình cảm của Công ty dành cho họ. Mỗi set quà này đều được Chúng tôi gửi đi với những thông điệp gắn kết mối quan hệ tình thân và sự trân trọng – biết ơn cuộc sống.

Những set quà “Mộc” thiết thực có lợi cho sức khỏe tuy không quá bắt mắt nhưng lại chứa đựng những ý nghĩa vô cùng to lớn. Đối với KaiyouIT, qùa Tết là điều khích lệ gói ghém sự ghi nhận những công lao mà những cá nhân  đã đóng góp trong cả một năm cho Công ty.

Đó cũng là niềm tự hào, niềm vui góp phần làm cho cái Tết của mỗi thành viên KaiyouIT thêm đầy đủ và tràn đầy.

In this article