Sát cánh bên nhau vượt qua 2021

Có thể nói, 2021 là một năm không thể quên đối với toàn thể người dân Việt Nam, dịch bệnh diễn biến phức tạp, gây thiệt hại không...

190 0
190 0
Có thể nói, 2021 là một năm không thể quên đối với toàn thể người dân Việt Nam, dịch bệnh diễn biến phức tạp, gây thiệt hại không ít về tính mạng, sức khỏe và nền kinh tế nói chung. Doanh nghiệp phá sản, người người thất nghiệp, mọi hoạt động ngưng trệ, trẻ em không được đến trường, hàng hóa trở nên khan hiếm,…
Trong nguy có cơ, mặc dù đại dịch ập đến tác động tiêu cực đến mọi mặt và Công ty KaiyouIT cũng không tránh khỏi những tác động này. Nhưng phải trải qua khó khăn thì mới thấy rằng sự đoàn kết và tinh thần đồng lòng vượt qua khó khăn của gia đình KaiyouIT mạnh mẽ như thế nào.
Cùng nhìn lại chặng đường 2021 với những dấu mốc quan trọng của KaiyouIT trong năm vừa qua.
  1. KaiyouIT hân hoan trong niềm vui mở rộng quy mô nhân sự.
Thực tế, tình hình dịch bệnh căng thẳng làm nhiều doanh nghiệp không thể trụ vững dẫn đến tình trạng thất nghiệp được nâng lên con số báo động, KaiyouIT Team có thể tự hào trong năm vừa qua tất cả các thành viên đã cố gắng để duy trì hoạt động Công ty. Có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại hoạt động Công ty đang giữ ở mức ổn định. 
Đồng thời, KaiyouIT chào đón hơn 10 thành viên gia nhập và tiếp tục đi cùng Công ty trong những năm phát triển mới. 
  1. KaiyouIT đã triển khai và hoàn thành được hơn 25 dự án trong năm 2021
Mặc dù sản phẩm chủ đạo của Công ty là xây dựng phần mềm, nhìn chung ít bị tác động nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường. Nhưng dịch bệnh Covid khiến cho hành vi tiêu dùng và thói quen sinh hoạt của toàn thế giới có chiều hướng thay đổi. Chính vì vậy, đòi hỏi những xu hướng công nghệ luôn phải được cập nhật và thích ứng với những sự biến đổi của ngoại cảnh và thời gian.
Thật may mắn, 2021 KaiyouIT vẫn duy trì được nguồn dự án và đảm bảo chất lượng đầu vào – đầu ra, mang lại cho các CB-NV tại KaiyouIT công việc cũng như việc duy trì thu nhập hàng tháng.
  1. KaiyouIT đã huẩn hóa hệ thống quy định, quy trình quản trị nhân sự trong công ty.
Gần 3 năm hình thành và phát triển, đến năm 2021 KaiyouIT đánh dấu mốc trong việc hoàn thành hệ thống các quy định và quy trình quản trị nhân sự nội bộ.
Điều này được Công ty coi trọng và đánh giá cao, bởi KaiyouIT chú trọng vào mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng thông qua các quy trình được chuẩn hóa rõ ràng, có thể đo lường được kết quả.
  1. KaiyouIT đã xây dựng chiến lược phát triển bền vững bằng việc tổ chức các hoạt động đào tạo nội bộ về văn hóa công ty, kỹ năng, đào tạo tiếng nhật, seminar về công nghệ dành cho Dev.
Với sứ mệnh trở thành nơi làm việc hạnh phúc, KaiyouIT mong muốn mỗi cá nhân khi sống và làm việc tại KaiyouIT luôn cảm thấy thoải mái và có trong mình những năng lượng tích cực mỗi ngày.
Trong năm qua, hàng loạt các sự kiện lớn – nhỏ đã được tổ chức để gắn kết các thành viên, xây dựng 1 cộng đồng KaiyouIT-er thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau như.
– Hoạt động thúc đẩy tinh thần teamwork Qúy I và giúp các thành viên “Xích lại gần nhau”: Teambuilding 2 ngày 1 đêm tại Ba Vì, Hà Nội.
– Hoạt động K’s Men day 2021 nhằm tri ân những người đàn ông mạnh mẽ của Công ty.
– Hoạt động kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 để tôn vinh sự hiện diện đáng quý của Phái nữ KaiyouIT.
– Hoạt động No-el giúp các thành viên phát huy sự sáng tạo và trao gửi yêu thương nhằm xua tan cái giá lạnh của mùa đông.
 
Ngoài ra, với mục tiêu chú trọng nền móng để phát triển bền vững, KaiyouIT hiểu rằng thế giới luôn vận động mỗi ngày với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ và nhu cầu phát triển – nâng cao trình độ của mỗi người là không giới hạn. Chính vì vậy, kể từ khi hệ thống nhân sự – quy trình ổn định, KaiyouIT bắt đầu triển khai hoạt động đào tạo hàng tháng và định kì :
+ Về kĩ năng mềm: đào tạo con người, các kĩ năng trong cuộc sống – ứng xử
+ Về kĩ năng cứng: các khóa học về tiếng Nhật kinh doanh, cơ bản, các buổi seminar hàng tuần chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm dự án.
Khép lại 2021 với những thành tựu đáng tự hào trên, KaiyouIT mang trong mình niềm hi vọng và phấn khởi mởi 2022 sẽ là một năm đại phát. 
2021 thăng trầm đã qua đi, KaiyouIT sẽ tiếp tục cố gắng phát huy những điểm mạnh và cải thiện những thiếu sót để trở thành những Công ty công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam. 
In this article